Vanguard giới thiệu chi tiết chế độ Champion Hill

Sledgehammer Games đã chia sẻ thông tin chi tiết về Champion Hill, một chế độ chơi hoàn toàn mới trong bản thử nghiệm Alpha của Call of Duty: Vanguard.

Call of Duty: Vanguard

Mặc dù Call of Duty: Vanguard cũng lấy bối cảnh trong Thế chiến thứ hai, nhưng tựa game sẽ không có mối liên hệ nào với Call of Duty: WW2 của năm 2017.

Đợt thử nghiệm Alpha cho Call of Duty: Vanguard chỉ còn vài ngày nữa sẽ bắt đầu và những game thủ sở hữu PlayStation sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm tựa game. Nhà phát triển Sledgehammer Games mới đây cũng vừa phát hành một đoạn trailer giới thiệu chi tiết cho Champion Hill, một chế độ chơi hoàn toàn mới xuất hiện trong bản thử nghiệm sắp tới.

Đầu tiên game thủ cần biết rằng mặc dù Call of Duty: Vanguard cũng lấy bối cảnh trong Thế chiến thứ hai, nhưng tựa game sẽ không có mối liên hệ nào với Call of Duty: WW2 của năm 2017. Vanguard hứa hẹn sẽ hỗ trợ các chế độ người chơi nhiều nhất có thể với việc ra mắt 20 bản đồ lớn, 16 trong số đó được sử dụng cho tất cả chế độ chơi chính, trong khi 4 bản đồ còn lại sẽ chỉ được sử dụng cho chế độ Champion Hill. Tựa game cũng sẽ có chiến dịch một người chơi trải dài trên bốn chiến tuyến khác nhau của Thế chiến 2, và ngoài ra còn có một chế độ Zombies sẽ được phát triển bởi Treyarch phối hợp với Sledgehammer Games.

Các nhà phát triển đã mô tả Champion Hill là một “giải đấu sinh tồn đa đấu trường”. Người chơi sẽ cạnh tranh với bảy đội khác với mỗi nhóm sẽ có từ hai đến ba người, thêm vào đó mỗi đội cũng sẽ có số lượng mạng sống hạn chế. Mục tiêu của game thủ là giảm tổng số mạng sống của tất cả các đội khác xuống còn 0. Trong Champion Hill, tất cả người chơi đều bắt đầu với cùng một bộ trang bị nhưng phải đi thu thập tiền mặt và nhặt những món đồ rải rác trên bản đồ để đánh bại kẻ thù. Theo dự kiến, số tiền người chơi thu thập được sẽ cho phép người chơi nâng cấp kho vũ khí và mở khóa các Perks mới cùng với Killstreaks. Đấu trường Champion Hill sẽ bao gồm một trạm mua đồ trung tâm và tất cả bốn bản đồ: Airstrip, Trainyard, Market, và Courtyard. Theo bài đăng trên blog, các thành viên của một đội bị đánh bại có thể vào Chế độ Spectate để thấy những hành động diễn ra trước khi bị hạ gục.

Champion Hill sẽ là một chế độ chơi vui nhộn góp thêm sự đa dạng vào các chế độ chơi của Call of Duty: Vanguard cho game thủ. Champion Hill hiện cũng đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng thông qua đoạn trailer, tuy vẫn còn quá sớm để xác định liệu Champion Hill có thật sự trở nên đủ tốt để có được sự yêu quý từ game thủ hay không, nhưng chắc chắn tất cả chúng ta đều thấy rằng chế độ này rất có tiềm năng.

Call of Duty: Vanguard cũng đã được xác nhận là một phần của Gamescom 2021 và game thủ cũng sẽ được thấy nhiều cảnh quay gameplay hơn tại sự kiện này. Một tin vui khác là game thủ không cần phải đăng ký PlayStation Plus và cũng không cần đặt hàng trước để tham gia vào bản thử nghiệm Alpha. Bất kỳ ai cũng có thể chơi Call of Duty: Vanguard từ ngày 27 tháng 8 lúc 11 giờ đêm đến ngày 30 tháng 8 lúc 00 giờ sáng theo giờ Việt Nam, miễn là game thủ có sở hữu một chiếc PlayStation 4 hoặc 5.

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake có khả năng sắp được công bố



THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *