Vanguard rò rỉ thông tin về bản đồ và kỹ năng trong chế độ Multiplayer

Thông tin chi tiết về Call of Duty: Vanguard đã bị rò rỉ trước khi ra mắt, bao gồm tên nhiệm vụ, bản đồ, chế độ chơi multiplayer.

Call of Duty: Vanguard

Call of Duty: Vanguard dự kiến phát hành vào cuối năm nay 2021.

Những thông tin rò rỉ của Call of Duty: Vanguard thực sự là một tập hợp các chi tiết được tìm kiếm trong vài tuần qua. Bạn có thể tìm hàng loạt danh sách về các chi tiết mới trên Reddit, nơi tên của những chiến dịch đã được phát hiện, liệt kê các địa điểm như Stalingrad và một số nơi khác.

Ngoài ra còn có một danh sách đầy đủ tất cả các bản đồ nhiều người chơi của Vanguard được tìm thấy cho đến nay. Nếu bạn loại trừ các bản đồ Zombies và Champion Hill bị rò rỉ, có tổng cộng 20 bản đồ được liệt kê cho Vanguard, bao gồm bản đồ dựa trên Berlin, sa mạc và Casablanca và thậm chí ba bản đồ được cho là đã được làm lại từ World at War.

Năm chế độ nhiều người chơi cũng đã bị rò rỉ trực tuyến của Vanguard gồm có Arms Race, Control, Crawl, Minefield và Patrol, trong khi các chế độ chơi thông thường như Team Deathmatch và Domination không được liệt kê trong số các chế độ trên, sẽ khá sốc nếu các chế độ tiêu chuẩn đó vắng mặt trong Vanguard khi ra mắt.

Call of Duty: Vanguard

Dự kiến game sẽ có hàng chục bản đồ cho game thủ thoải mái trải nghiệm.

Cuối cùng, đã có sáu kỹ năng Operator bị rò rỉ của Vanguard cho đến nay. Có những ký tự Ả Rập, Pháp, Latinh, Nhật Bản và Hindi để trải nghiệm như trong chế độ nhiều người chơi của Vanguard và mỗi người có một vũ khí cận chiến độc đáo để thực hiện các đòn kết liễu tàn bạo… nếu bạn có thể ám sát những người chơi khác.

Call of Duty: Vanguard ra mắt cho PC, PS4, PS5 , Xbox One, Xbox Series X và Xbox Series S. Các bản beta của Call of Duty: Vanguard đang trong giai đoạn cuối cùng của chúng cho đến ngày 20 tháng 9, ngoài ra với các khách hàng đặt trước tựa game có thể chơi sớm hơn, đồng thời game thủ trên tất cả các nền tảng hiện nay có thể trải nghiệm chế độ multiplayer của trò chơi cùng với nhau.

Xem thêm: Sega sẽ công bố tựa game RPG mới tại Tokyo Game Show 2021THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *