VENN Invitational lọt vào vòng loại trực tiếp với tư cách Extra Salt, vòng bảng paiN

Extra Salt, paiN, ChocoCheck và Triumph đã giành được suất vào playoff ở VENN Invitational, vòng loại khu vực Bắc Mỹ cho BLAST Premier Spring Showdown.

Cũng giống như các vòng loại BLAST khu vực khác, tám đội được bốc thăm vào hai nhóm GSL mạnh nhất, với Extra Salt tiếp tục loại bỏ giải đấu quốc nội khi họ vượt qua Levitate và High Coast ở bảng A để giành một suất vào bán kết.

Extra Salt tiếp tục đưa vào một lớp học chính ở Bắc Mỹ

Đội hình Rebirth trước đây, bây giờ được gọi là ChocoCheck, là đội thứ hai tiến lên từ Bảng A khi họ bị loại cả Levitate và High Coast, vượt qua đội thứ hai trong một cuộc tranh chấp chặt chẽ 16-13 trên Dust2.

Ngày thứ hai của giải đấu chứng kiến ​​những người Brazil của paiN giành vị trí nhất bảng B, giành được hai chiến thắng của Inferno trước Recon 5 và Triumph để lập trận đấu với ChocoCheck ở bán kết.

Alan “⁠Shakezullah⁠” Đội bóng của Hardeman đã có thể yêu cầu chuộc lỗi khi họ đưa ra tỷ số vượt trội 16-2 trong trận đấu quyết định bảng B với RBG để giành vị trí cuối cùng trong số bốn người dẫn đầu, nhưng sẽ phải đối mặt với một nhiệm vụ cao trong ngày cuối cùng của giải đấu vì họ đã đấu với Extra Salt, người chỉ thua một trong số mười chín trận đấu cuối cùng của họ kể từ khi thêm Edgar “⁠MarKE⁠” Maldonado.

Vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra toàn bộ vào Chủ nhật, trao giải cho nhà vô địch chung cuộc tổng cộng 25.000 đô la và một suất trong BLAST Premier Spring Showdown. Lịch trình trong ngày như sau:

21h00 Bắc Mỹ Thêm muối – Hoa Kỳ Chiến thắng (BO3)
23:59 Hoa Kỳ ChocoCheck – Brazil paiN (BO3)
03:00 Chung kết (BO3)

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *