Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt? Đúng nhất

Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt, kể từ khi ra mắt vị tướng nào được làm lại 4 lần, chúng tôi chia sẻ đúng nhất.

Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt?

Vị tướng đã được làm lại hai lần kể từ khi ra mắt là Ryze – Pháp Sư Rune.

Nhà vô địch đã được làm lại 2 lần kể từ khi ra mắt Tiến sĩ Mundo, chúng tôi chia sẻ với các bạn những nhà vô địch LOL hùng mạnh.

Top 4 vị tướng được làm lại thành công nhất lịch sử Liên Minh Huyền Thoại

Những vị tướng hùng mạnh LOL

FIDDLESTICKS

Không phải đi rừng hay lên đồ gây sát thương phép, Fiddlesticks chống chịu ở đường trên là lối chơi mạnh nhất. Có vẻ như anh ấy sẽ là người đi đường trên.

Nhưng bộ kỹ năng bao gồm cả Sợ hãi và Câm lặng của Fiddlesticks sẽ khiến bạn cực kỳ an toàn khi đối đầu 1vs1 vì khi đối phương không thể sử dụng kỹ năng. Đánh và sử dụng kỹ năng có nguy hiểm gì đối với bạn?

RAMUS

Bộ kỹ năng đơn giản, dễ hiểu, dễ phân biệt là những gì có thể mô tả về Rammus. Vì vậy con nhím cực kỳ thích hợp với những người chơi mới đi rừng hoặc không quá điêu luyện. Tuy nhiên, đây không phải là tướng yếu, đây là tướng mạnh trong game.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi lăn cầu tuyết rất nhanh và chỉ với một vài pha gank sớm, bạn có thể quyết định trận đấu và Rammus thì quá giỏi. Bởi vì loài nhím này có nhiều khả năng kiểm soát và khả năng tiếp cận tốt.

NOCTURNE

Có thể nói Nocturne là một tướng mạnh và là sự lựa chọn rất tốt ở đường giữa nếu bạn phải đối đầu với các pháp sư đối phương. Anh ta có khả năng đẩy lính thiên bẩm, khả năng hồi phục tương đối tốt. Khả năng đỡ đòn và chiêu E của đối phương rất mạnh trong những pha giao tranh khô máu. Khi bạn đạt đến cấp độ 6, bạn luôn nhanh hơn trong các cuộc gank vì tầm xa của chiêu cuối Paranoid.

Là một lựa chọn phản công, Nocturne đi đường giữa không phải là một lựa chọn tốt. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối mặt với Zed, Yasuo hay ADC đường giữa.

Lớp này có thể chấp nhận một số kỹ năng nhưng khả năng tấn công của họ mạnh hơn của bạn. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là hãy để mắt đến đối thủ và chọn tướng trước khi khóa chặt con ma này.

THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *