Việc quay phim bị trì hoãn (Nghiêm trọng) và Có thể liên quan đến Steam Client. : Tấn công toàn cầu

Tôi xin lỗi vì bài viết kém trước đây. Đây là một bài đăng lại.

Câu chuyện:

Tôi đang gặp vấn đề tương tự như u / Aizyk. Như đã thấy ở đây: https://www.reddit.com/r/GlobalOffensive/comments/gixrr2/shooting_is_delayed_serious/.

Tôi đã chi £ 1000 ~ cho phần cứng trong 3-4 năm qua. Không có gì khắc phục sự cố mạng và hiệu suất.

Tôi đã đi từ i5 4670, GTX 760, Ryzen 1600, GTX 1060 6GB.

Trò chơi vẫn chạy kém và vẫn có “độ trễ” ngay cả với i5 của tôi. Tôi đã đổi sang Ryzen 2700, GTX 1070 Ti. Cùng một độ trễ. Đã đến 3600, Cùng một độ trễ. Bây giờ tôi có một 5600X. Độ trễ tương tự và cảm giác giống như 30FPS. ngay cả ở 300 khung hình / giây cao trở lên

Tôi đang tìm kiếm lý do tại sao tài khoản của tôi có vấn đề về hiệu suất và mạng trong CSGO. Các trò chơi khác hoạt động tốt như BF4, TF2, L4D2, Minecraft, chỉ là một vài cái tên.

Và tôi đã tìm thấy điều này: https://www.reddit.com/r/GlobalOffensive/comments/ahd09t/steam_client_bootstrapper/ejsmsgg?utm_source=share&utm_medium=web2x&context=3

Vì vậy, tôi giới hạn hơi nước ở mức 50KB / giây và trò chơi đã phản hồi nhanh. Không cảm thấy giống như 30FPS nhưng không phải cảm giác 144Hz. Vì vậy, đã xem xét trong NetLimiter 4 về những gì đang ăn băng thông trên Steam.

Tôi phát hiện ra steam / CSGO mở một cổng trên localhost / 127.0.0.1 từ 4000 đến 5000, sẽ là ngẫu nhiên nên việc chặn bằng tường lửa sẽ không thực hiện được. Kết nối đó sẽ liên tục tải lên và tải xuống khi bạn đang chơi trò chơi và nếu bạn giới hạn nó ở mức thích 1 Byte mỗi giây, Steam sẽ tiếp tục tạo kết nối và sẽ không dừng lại.

Tôi đã chặn nó bằng cách sử dụng tính năng của NetLimiter 4 được gọi là Blocker bất cứ khi nào tôi thấy kết nối đó.

Kìa, trò chơi có cảm giác mới và giống như 144Hz. Không còn sự chậm trễ và không còn sự cố mạng liên quan đến việc mất gói 1% của tôi.

Đây là lý do tại sao tôi nghĩ rằng một số người gặp vấn đề về tốc độ / mạng chỉ với CS.

Tôi không còn bị spam với: DispatchAsyncEvent tồn đọng, không gửi được tất cả khung này. ngay cả khi CPU của tôi tăng tốc lên 4,6 GHz

Cảm ơn bạn đã đọc.

r / GlobalOffensive - Việc quay phim bị trì hoãn (Nghiêm trọng) và Có thể liên quan đến Steam Client.
r / GlobalOffensive - Việc quay phim bị trì hoãn (Nghiêm trọng) và Có thể liên quan đến Steam Client.
r / GlobalOffensive - Việc quay phim bị trì hoãn (Nghiêm trọng) và Có thể liên quan đến Steam Client.
Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *