Virtus.pro đánh bại fnatic 2-0 trong ESL Pro League

Virtus.pro đã giành được chiến thắng thứ ba trong bốn trận đấu ESL Pro League với chiến thắng trước fnatic, và tạm thời đứng đầu bảng D với 9 điểm trước các trận đấu của Astralis và Liquid với Endpoint và Evil Geniuses, tương ứng.

Bất chấp trận thua, fnatic chưa phải là điều đáng bàn cãi về mặt toán học, mặc dù họ sẽ cần một phép màu để lọt vào vòng loại trực tiếp vì tương lai của họ không còn nằm trong tay họ và việc Astralis hạ gục Endpoint đồng nghĩa với việc người Thụy Điển đã kết thúc con đường.

“Chúng tôi đã chơi Liquid ở bán kết IEM Katowice, tôi nghĩ họ đã xem lại trận đấu và họ sẽ sẵn sàng, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ không sẵn sàng cho họ,” Mareks “⁠YEKINDAR⁠” Gaļinskis nói về trận đấu sắp tới của họ với Liquid trong ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng, “đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời, có vẻ như họ đang có phong độ tốt và chúng tôi luôn chuẩn bị cho một trận đấu CS tuyệt vời, đó là điều tuyệt vời nhất thứ quan trọng.”

Virtus.pro sẽ đối đầu với Liquid trong ngày thi đấu cuối cùng

fnatic đã có một khởi đầu tuyệt vời trong cuộc tấn công ở bản đồ đầu tiên, xếp chồng lên nhau năm vòng trước khi Virtus.pro có thể ổn định, mặc dù Train nhanh chóng trở thành sân chơi của đội CIS khi họ tăng gấp đôi trong lần chạy đầu tiên của fnatic và lấy mười của riêng họ trước khi chuyển đổi các mặt. Giành chiến thắng ở vòng súng lục thứ hai, Dzhami “⁠Jame⁠” Ali và đồng đội đã lập chiến thắng, bỏ cuộc chỉ bốn hiệp trước khi YEKINDAR nhập cuộc nhanh chóng ở vòng A, ký kết giao kèo nghiêng về Virtus.pro ở vòng 25, 16-9.

fnatic lại một lần nữa bị loại đầu tiên, lần này là bên phía CT của Dust2, mặc dù Virtus.pro không mất nhiều thời gian để giải quyết mọi chuyện khi cả hai đội đã qua lại, mặc dù đội CIS cuối cùng đã dẫn trước. ở một nửa, 9-6. Virtus.pro đã giành được chiến thắng ở round pistol thứ hai và bắt đầu chạy nước rút về đích, giành chiến thắng bảy trong số chín round để bảo toàn bản đồ, 16-8 và kết thúc loạt trận.

Thụy Điển

CIS
Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *