Virtus.pro đi tiếp trong vòng loại trực tiếp EPL sau chiến thắng lội ngược dòng tuyệt đẹp trước ENCE

Virtus.pro đã lọt vào vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp trong ESL Pro League Season 13 sau trận đấu kinh dị ba bản đồ với ENCE. Số 4 thế giới hiện tại đã dẫn đầu trong loạt trận với chiến thắng vượt trội trước Inferno nhưng trông rời rạc ở hai bản đồ sau, nơi họ thiếu sự nhạy bén và ánh sáng sáng tạo thường được cung cấp bởi Mareks “⁠YEKINDAR⁠” Galinsky.

Những người khổng lồ CIS trông có vẻ lạc lõng và hoàn toàn không còn ý tưởng sau khi vượt lên dẫn trước 3-23, nhưng họ đã cố gắng tạo ra một màn lội ngược dòng thần kỳ gây nhức nhối trong một thời gian cho các cầu thủ của ENCE sau khi họ suýt chút nữa. Chiến thắng đến như một động lực rất cần thiết cho Virtus.pro, những người đã có vẻ run rẩy trong giải đấu này, nhưng họ sẽ cần phải cải thiện hành động của mình để có thể tồn tại trong trận đấu tiếp theo, trận đấu sẽ đấu với người chiến thắng trong trận Natus Vincere vs. Sự phức tạp.

Virtus.pro sẽ đối mặt với NAVI hoặc Complexity tiếp theo

Virtus.pro đã có một khởi đầu thuận lợi trên Inferno, bản đồ mạnh nhất của họ trong thời gian gần đây (chỉ thua một trong mười trận trước đó), đưa thế trận trước đối thủ của họ. Ngoài một khoảng thời gian ngắn mà họ có thể đối đầu với đối thủ của mình, ENCE chỉ đơn giản là không thể chịu được áp lực khi Virtus.pro vượt lên dẫn trước 10-5. Cuộc tấn công dữ dội tiếp tục trong hiệp hai khi ENCE đưa ra ít kháng cự, chỉ đăng một hiệp, nhờ cú quad-kill từ Paweł “⁠Dycha⁠” Dycha, trước khi trận đấu kết thúc.

ENCE ra sân trên Train nhìn theo một khía cạnh khác, vươn lên dẫn trước 4-0 sau một giai đoạn thống trị mà họ chỉ chịu thua vỏn vẹn 2 frag. Sau đó, khả năng nắm bắt trận đấu của họ bị nới lỏng, hiệp một kết thúc với cách biệt chỉ là một hiệp giữa hai đội khi Virtus.pro tận dụng những sai sót để tìm đường trở lại trận đấu. Tuy nhiên, ENCE đã tự ổn định trong giờ nghỉ và thực hiện một màn trình diễn phòng ngự hoàn hảo trong hiệp hai để đưa loạt trận sang bản đồ thứ ba.

ENCE tiếp tục nơi họ đã dừng lại và chạy tràn lan từ màn mở đầu trên Dust2. Virtus.pro bị giới hạn chỉ trong ba hiệp trong hiệp một sau khi trông không có răng ở phía T, và họ đã chứng kiến ​​ENCE đạt điểm trận đấu sau cú ly hợp từ Joonas “⁠Doto⁠” Forss trong vòng súng lục. Tất cả hy vọng dường như đã mất đối với gã khổng lồ CIS, nhưng họ đã siết chặt và ngay lập tức chiếm thế thượng phong, giành chiến thắng trong 12 hiệp đấu mà không cần phản ứng gì khi buộc phải bù giờ.

Với động lực hiện đang vững chắc với họ, Virtus.pro đã kiểm soát thế trận và đạt đến loạt trận với một hiệp đấu còn lại. ENCE vẫn cố gắng đáp trả, chỉ để lóng ngóng một lần nữa trong giây cuối cùng khi họ lãng phí lợi thế 4v2 trước Alexey “⁠Qikert⁠” Golubev và Dzhami “⁠Jame⁠” Ali trong một kết thúc kỳ lạ cho một cuộc thi hỗn loạn.

CIS

Châu Âu
Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *