Virtus.pro sống sót sau nỗ lực lội ngược dòng kép từ EG để giành chiến thắng thứ hai tại EPL

Virtus.pro đã giành được chiến thắng thứ hai trong bảng D của ESL Pro League Season 13, đánh bại Evil Geniuses 2-1 trong một trận đấu qua lại chứng kiến ​​đội bóng Bắc Mỹ đưa đối thủ của họ đến giới hạn với hai nỗ lực trở lại đáng sợ từ 4 -14 đường ghi điểm. Peter “⁠Stanislaw⁠” Jarguz & cộng sự. hiện đang có thành tích 1-1 trong bảng với các trận đấu với fnatic, Liquid và Endpoint còn lại để thi đấu trong ba ngày tới.

Virtus.pro đã kiểm soát Overpass ngay từ đầu khi họ chiếm ưu thế trong hiệp mở màn, với Evil Geniuses phải vật lộn để tìm cách xuyên qua hàng phòng ngự của đội CIS ngoài một vài nanh vuốt 1v2 từ stanislaw và Vincent “⁠Brehze⁠” Cayonte. Phía Bắc Mỹ chỉ có bốn hiệp đấu để tranh chấp sau khi đổi bên và thua ở hiệp đấu súng lục, nhưng mặc dù bị tụt lại sau mười hiệp, họ vẫn giữ được sự bình tĩnh và bắt đầu leo ​​trở lại từ mức thâm hụt lớn.

YEKINDAR đã lên sân khấu trung tâm với sự hung hăng không ngừng, dù tốt hơn hay tệ hơn

Brehze đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc lội ngược dòng, với 12 mạng hạ gục trong 5 vòng đấu tiếp theo để khơi mào cho những nỗ lực buộc phải làm thêm giờ của Evil Geniuses. Ở đó, cuộc đấu tranh của Virtus.pro tiếp tục lúc đầu trong khi Brehze đưa ra thêm hai hiệp lớn, nhưng sau đó Dzhami “⁠Jame⁠” Ali và Mareks “⁠YEKINDAR⁠” Gaļinskis trở nên sống động với một vài pha chơi cá nhân tuyệt vời của riêng họ để khóa chặt bàn mở tỷ số 19-17.

Evil Geniuses đã gắn kết mọi thứ với Vertigo sau khi hiệp một khép lại, trong đó Brehze và stanislaw liên kết 1v2 của stanislaw đã giúp đội Bắc Mỹ giữ Virtus.pro trong khoảng cách chạm nhau. Một hành vi phạm tội gần như hoàn hảo sau đó với Owen “⁠OBo⁠” Schlatter và Tsvetelin “⁠CeRq⁠” Dimitrov tung ra với đa kỹ năng chính, và EG buộc người quyết định ở tỷ số 16-9.

Virtus.pro đã kết thúc chuỗi trận theo phong cách thống trị sau khi họ bắt đầu Inferno với tỷ số dẫn trước 8-0 sau những pha chơi tấn công không ngừng nghỉ của YEKINDAR, kết thúc hiệp một với tỷ số 11-4, nhưng cũng giống như Overpass Evil Geniuses tỏ ra khó khăn để kết thúc. Lần thứ hai bị hạ 4-14 trong loạt trận, stanislaw & co. dựng lên một bức tường bên phía CT khi họ có vũ khí trong tay, nhưng họ đã chùn bước ở rào cản cuối cùng khi không thể dẫn trước 15-14, với việc Virtus.pro phải vượt qua hiệp phụ để thở phào nhẹ nhõm.

“Lòng bàn tay tôi đẫm mồ hôi, đầu gối yếu, cánh tay nặng trĩu”, YEKINDAR luôn tươi cười nói đùa trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu trên sóng sau khi từ chối sự trở lại thứ hai của Evil Geniuses trên Inferno. “Nếu chúng tôi để mất nó, đó là lỗi của tôi, có lẽ, bởi vì tôi đã chết rất nhiều.”

CIS

Hoa Kỳ

Bảng xếp hạng của bảng D trước cuộc chạm trán của Astralis với Liquid trong loạt trận cuối cùng của ngày thứ hai như sau:

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *