Vợ nằm trong phòng đẻ, chồng vẫn mang PlayStation vào viện để chơi nốt ván với chiến hữu

Chơi game không chỉ là sở thích, nó còn là phương tiện giải trí hữu hiệu của nhiều game thủ, trong đó có không ít các ông bố. Tuy nhiên, chơi thì cũng phải canh thời điểm phù hợp mới chơi được, bởi khi đã có gia đình thì bạn phải tập trung vào những công việc khác nhiều hơn và ít dành thời gian hơn cho game. Dù vậy, vẫn có những ông bố không thể nào từ bỏ được chiến hữu và quyết tâm chơi đến khi nào chán thì thôi.

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok đã lan truyền một đoạn video ghi lại hình ảnh người chồng chăm chú chơi điện tử trong phòng chờ sinh. Người vợ sắp đẻ cũng chính là người đăng tải video này lên mạng xã hội. Trong phần caption, cô chua chát chia sẻ rằng bản thân mình có dấu hiệu trở dạ nên đến bệnh viện chờ, thế mà anh chồng vẫn ung dung bắn Call of Duty: Warzone cùng các chiến hữu.

Vợ nằm trong phòng đẻ, chồng vẫn mang PlayStation vào viện để chơi nốt ván với chiến hữu - Ảnh 2.

Hình ảnh từ video cho thấy người chồng sử dụng tivi trong phòng chờ sinh để kết nối với máy chơi game. Sau đó anh còn cẩn thận đeo tai nghe để không làm ồn bệnh viện. Liên tục bị vợ doạ sẽ lỡ mất giây phút con trai chào đời, anh này vẫn nhanh nhảu hứa: “Không, anh chơi nốt ván này thôi”.

Chỉ sau vài ngày đăng tải, đoạn video thu hút hàng triệu lượt xem và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều.“Tôi là game thủ mà nhìn vẫn thấy khó chịu. Thế nào anh ấy cũng sẽ bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong đời”, một người dùng bức xúc bình luận.

Bên cạnh đó vẫn có người dùng cho rằng đây là chuyện bình thường: “Tôi nghĩ có sao đâu. Tôi còn dặn chồng mang theo máy chơi game khi đưa tôi đi sinh để đấu vài ván sau khi hồi sức đó!”

THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *