Vòng loại BLAST Trung Quốc: Douyu Fall Cup bắt đầu hôm nay – các đội, thể thức, phát sóng, lịch trình, v.v.

Các đội Douyu Fall Cup 2021 đã được hoàn thành sau khi kết thúc vòng loại khép lại. Sau Gaming và CatEvil là một trong bốn đội giành được suất tham dự sự kiện chính sau khi chiến đấu qua vòng loại mở rộng.

Douyu Fall Cup 2021, Vòng loại giải đấu mùa thu BLAST Premier dành cho Trung Quốc, sẽ diễn ra vào ngày 27-29 tháng 8, với tám đội Trung Quốc trong số bốn đội được mời và bốn đội đủ điều kiện đã thực hiện. Hầu hết các tên tuổi lớn đều vượt qua được, ngoại trừ Invictus Gaming, người đã rút lui khỏi vòng loại kín do xung đột lịch trình với Funspark ULTI 2021: Asian Playoffs # 1.

TYLOO, LVG, Wings Up Gaming và ViCi Gaming đã nhận được lời mời trực tiếp đến sự kiện chính, với After Gaming, Cat Evil, Captain Cook và Wing Hei “Freeman”Cheung’s NSN Gaming hoàn thành danh sách thông qua vòng loại.

BLAST Vòng loại Trung Quốc: Douyu Fall Cup 2021 – Đội, Nhóm, Đội hình thay đổi

Trước thềm giải đấu, một số đội Trung Quốc đã thay đổi đội hình để chuẩn bị cho trận chiến giành một suất đảm bảo trong BLAST Premier Fall Showdown. Dưới đây là các nhóm cho Douyu Fall Cup 2021:

Nhóm A Nhóm B
🇨🇳 Thuyền trưởng Cook 🇨🇳 Sau khi chơi game
🇨🇳 CatEvil 🇨🇳 NSN Gaming
🇨🇳 Lynn Vision Gaming (LVG) 🇨🇳 ViCi Gaming
🇨🇳 TYLOO 🇨🇳 Wings Up Gaming

After Gaming mang đến sự bổ sung của Huat Zai’s Nevin “giật gân”Aw là một dự phòng. Đội trưởng Cook, một đội mới do Kun đứng đầu “ChrisMaQ“Liu, chủ sở hữu của LVG, cùng với hai cựu tuyển thủ LVG là ZhenDong”Not7”Mo và YiNan“ Mr.mao”Wang đã có thể đánh bại Let’s Quit trên con đường của họ để đủ điều kiện tham gia sự kiện chính.

CatEvil là một trong những đội không có bất kỳ thay đổi nào trong bốn tháng qua. Cựu tuyển thủ của Big Time Regal Gaming, Zhitao “Drea3er“Zhang và BinJie”Cate“Wang và cựu tuyển thủ After Gaming Xu”Roninbaby”Peng sẽ tham dự sự kiện quan trọng đầu tiên của họ cùng nhau.

CŨNG ĐỌC: IEM Fall 2021 sẽ được tổ chức trực tuyến dưới dạng sự kiện RMR; Gia hạn làm mất vị trí mạng LAN

Wing Hei “Freeman”Cheung, người hiện đang nằm trong danh sách dự bị cho TYLOO, đang đầu quân cho NSN Gaming. Họ sẽ tham gia Group of Death với ViCi Gaming, Wings Up Gaming và After Gaming. Ở phía bên kia của khung, LiZhi “Đầy sao”Ye, một cựu người chơi Invictus Gaming, hiện đang thử việc với LVG, củng cố đội hình với một cấu hình người thứ sáu khác.

Douyu Fall Cup 2021 – Lịch thi đấu, Định dạng, Trận đấu, Phát trực tiếp

Freeman TYLOO
(Ảnh: HLTV)

Douyu Fall Cup 2021 sẽ diễn ra vào ngày 27-29 tháng 8, với tám thí sinh vượt qua nó để giành một vị trí tại BLAST Premier Fall Showdown. Hai đội đứng đầu của cả hai nhóm sau đó sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp loại trực tiếp, nhất của ba người, và đỉnh điểm là trận chung kết tổng được lên lịch vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 8 lúc 20.00 SGT (UTC + 8).

Lịch thi đấu đầy đủ như sau:

Thứ sáu, ngày 27 tháng 8
14,00 🇨🇳 TYLOO vs. 🇨🇳 Bếp trưởng
15,20 – 🇨🇳LVG vs 🇨🇳 CatEvil
16,40 – Trận đấu của đội thắng bảng A
18,00 – Trận đấu loại nhóm A
19,20 – Trận đấu Người quyết định Nhóm A

Thứ bảy, ngày 28 tháng 8
14,00
– 🇨🇳 Wings Up Gaming so với 🇨🇳 NSN Gaming
15,20 – 🇨🇳 ViCi Gaming vs 🇨🇳 After Gaming
16,40 – Trận đấu của đội thắng bảng B
18,00 – Trận đấu loại B
19,20 – Trận đấu quyết định nhóm B

Douyu Fall Cup 2021, Vòng loại giải BLAST Premier Fall Showdown cho Trung Quốc

(Ảnh: BLAST Premier)

Ngoài Douyu, BLAST Premier đang hợp tác với các đối tác trên toàn cầu để phát triển một loạt các vòng loại. Các vòng loại này sẽ được khu vực hóa, với tám đội đủ điều kiện từ Trung Quốc, LATAM, Đông Âu, MEA, Iberia, Bắc Âu và các vòng loại khác từ khắp nơi trên thế giới.

Dưới đây là bản phân phối đội đầy đủ cho BLAST Premier Fall Showdown 2021:

🇪🇺 Fantasyexpo EU Champions Fall 2021 (Châu Âu) 🇪🇺 RTP Arena Cup 2021 (Iberia)
🇪🇺 Bậc thầy Bắc Âu BLAST: Mùa thu năm 2021 (Bắc Âu) 🇪🇺 TWR Masters Đông Âu: Mùa thu năm 2021 (Đông Âu)
🌎 Vòng loại Fragadelphia BLAST: Mùa thu năm 2021 (Bắc Mỹ) 🌎 FiReLEAGUE Latin Power Fall 2021 (Nam Mỹ)
🇨🇳 Douyu Fall Cup 2021 🌍 Calyx Dune Cup: Mùa thu năm 2021
🌎 Đội được mời 🌎 Đội được mời
🌎 Nhóm BLAST Premier Fall Groups 2021 🌎 Nhóm BLAST Premier Fall Groups 2021
🌎 Nhóm BLAST Premier Fall Groups 2021 🌎 Nhóm BLAST Premier Fall Groups 2021
🌎 Nhóm BLAST Premier Fall Groups 2021 🌎 Nhóm BLAST Premier Fall Groups 2021

Đội vô địch Douyu Fall Cup 2021 sẽ cùng với các nhà vô địch vòng loại khác, hai đội được mời và tám đội BLAST Premier Fall Groups 2021.

CŨNG ĐỌC: Calyx thông báo sự trở lại của Dune Cup Fall Edition

Đội chiến thắng từ mỗi sự kiện vòng loại khu vực này sẽ không chỉ giành được một suất trong Cuộc thi mùa thu vào tháng 10 mà còn có cơ hội nhận được một phần của giải thưởng trị giá 162.500 đô la, với mục tiêu cuối cùng là lọt vào Chung kết Mùa thu và Chung kết Thế giới.


Để biết thêm thông tin chi tiết về bối cảnh CS: GO Châu Á và những nội dung sắp tới như thế này, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Đừng quên theo dõi CSGO2ASIA trên Facebook, Twitter & YouTube.

Ảnh bìa của HLTV
THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *