Vòng loại IEM Mùa hè được công bố | HLTV.org

IEM Summer 2021, sự kiện cấp độ ESL Pro Tour Masters dự kiến ​​diễn ra từ ngày 3-13 tháng 6, sẽ có tổng cộng 16 đội, trong đó ba đội sẽ giành được vị trí thông qua vòng loại khu vực Châu Âu.

Đường đến IEM Summer sẽ bắt đầu với hai vòng loại mở, vào ngày 8-9 tháng 4 và ngày 19-20 tháng 4, với hai đội tiến lên mỗi bảng. Các đội ở vòng loại mở đó sẽ tham gia với tám đội được mời trong vòng loại kín, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 26-28 tháng 4, khi ba đội của sự kiện chính sẽ được tìm ra.

Ba đội cho sự kiện IEM sẽ được quyết định vào tháng 4

Tuy nhiên, tất cả 12 đội trong vòng loại kín sẽ không được đưa vào một sân chơi bình đẳng, vì bốn đội ở vòng loại mở sẽ đối mặt với bốn đội hạt giống thấp trong một vòng loại trực tiếp ban đầu. Những người chiến thắng trong các trận đấu đó sẽ tham gia bốn lần được mời hạt giống cao trong một trận đấu BO3 tám đội loại trực tiếp hai đội.

Lịch trình cho vòng loại IEM Mùa hè như sau:

Mở Vòng loại # 1: 8-9 tháng 4 – Đăng ký
Vòng loại mở # 2: 19-20 tháng 4 – Đăng ký

Vòng loại đã đóng: 26-28 tháng 4

Các vòng loại sẽ chỉ diễn ra ở Châu Âu, vì các đại diện của Bắc và Nam Mỹ đã được quyết định thông qua các sự kiện DreamHack Open March trong khu vực của họ. Caio “⁠ZqkS⁠” Fonseca Imperial và Josh “⁠OSee⁠” Ohm’s Extra Salt sẽ tham dự sự kiện này, với đội thứ hai sẽ thi đấu ở ba giải đấu châu Âu nữa trong thời gian họ ở Lục địa già – BLAST Premier Spring Showdown, FunSpark ULTI Europe Final và DreamHack Masters Spring.

Các đội được mời tham gia sự kiện chính hoặc vòng loại kín vẫn chưa được công bố.

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *