Vòng loại trực tiếp ESL Pro League Season 13 Fantasy sẽ phát trực tiếp với các giải thưởng

Một cuộc đụng độ giữa FURIA và FunPlus Phoenix vào thứ Sáu sẽ bắt đầu giai đoạn playoff của ESL Pro League S13, nơi 12 đội sẽ chiến đấu cho danh hiệu vô địch. Người dùng có thể tham gia vào các pha Hành động giả tưởng bằng cách chọn đội hình năm người của họ và tham gia các giải đấu, với giải đấu chính thức của HLTV sẽ cung cấp các giải thưởng skin cho những người giỏi nhất.

Trong số 5 thiết bị hoạt động tốt nhất ở EPL, thiết bị là rẻ nhất (227.000 đô la)

Khi đánh giá các lựa chọn cầu thủ tiềm năng, điều quan trọng cần lưu ý là bốn đội bắt đầu cuộc thi trong giai đoạn đấu loại, khi một trận thua sẽ không loại họ khỏi cuộc thi. Do đó, đối với những người chơi NIP, Heroic, Astralis và Gambit sẽ có thêm phần thưởng, mặc dù một người như Aleksandr “⁠S1mple⁠” Kostyliev mà Natus Vincere bắt đầu ở vòng 12 nhìn chung sẽ có nhiều cơ hội tích lũy điểm hơn nếu họ đi hết chặng đường.

Giải HLTV Fantasy cho Vòng loại trực tiếp ESL Pro League Season 13 có các giải thưởng sau:

1. Dao Navaja | Crimson Web (Đã được kiểm tra tại hiện trường)
2. AK-47 | The Empress (Kiểm tra thực địa)
3. AWP | BOOM (Đã kiểm tra tại hiện trường)

Những người chiến thắng của các giải đấu Ảo tưởng chính thức sẽ được liên hệ qua email được cung cấp trong hồ sơ HLTV của họ và phải trả lời email trong vòng một tháng để đủ điều kiện nhận giải thưởng của họ.

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *