Vòng loại trực tiếp ESL Pro League Season 14 sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 9

Được Valve phát hành vào năm 2012, mục thứ tư trong series Counter-Strike tiếp tục thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Với một số giải đấu toàn cầu và khu vực, cùng các giải thưởng lên đến hàng triệu đô la, Counter-Strike: Global Offensive vẫn là một trong những trò chơi quan trọng nhất trong ngành công nghiệp thể thao điện tử.

Bây giờ IEM Cologne 2021 đã kết thúc, với việc Natus Vincere quét sạch G2 Esports để giành danh hiệu, ESL Pro League cuối cùng đã trở lại với Phần 14 và một số đội Counter-Strike: Global Offensive xuất sắc nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới đang chiến đấu để giành giải thưởng lớn Hồ bơi.

Với 24 đội và tổng giải thưởng 750 nghìn đô la, ESL Pro League Season 14 mang lại hành động CS: GO sau Phần 13 vào tháng 4, khi Heroic đánh bại Gambit Esports để giành danh hiệu và mang về giải thưởng 200 nghìn đô la. Giải đấu Mùa 14 diễn ra tại Malta, nhưng người hâm mộ vẫn không thể tham dự sự kiện do giao thức COVID-19.

Vòng bảng bắt đầu từ ngày 16 tháng 8, với các trận đấu bảng A diễn ra đến ngày 20 tháng 8, các trận đấu bảng B từ ngày 21 tháng 8 đến ngày 26 tháng 8, bảng C diễn ra từ ngày 27 tháng 8 đến ngày 31 tháng 8 và bảng D sẽ kết thúc giai đoạn từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 5 tháng 9. . Vòng loại trực tiếp dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 6 tháng 9, với trận Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9.

Định dạng giải đấu

hình ảnh 1

Như mọi khi, mười hai đội là đối tác lâu dài – Astralis, Complexity, ENCE, Evil Geniuses, FaZe Clan, Fnatic, G2 Esports, mousesports, Natus Vincere, Ninjas in Pyjamas, Team Liquid và Team Vitality – được tham gia bởi mười hai đội đủ điều kiện thông qua Bảng xếp hạng thế giới ESL – Gambit Esports, Heroic, Virtus.pro, BIG, FURIA Esports, Team Spirit, OG, Entropiq, Sinners Esports, Bad News Bears, Team One và forZe – để tạo thành bốn nhóm, mỗi nhóm sáu đội.

Ở mỗi bảng, tất cả các đội sẽ đối đầu với nhau trong loạt trận tranh hạng ba, theo thể thức vòng tròn một lượt. Tuy nhiên, ba đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tham dự vòng loại trực tiếp, đối với ESL Pro League Season 14, giai đoạn Play-In trước khi playoffs bị loại bỏ. Do đó, các đội thắng sẽ vào thẳng tứ kết, và các đội xếp thứ hai và ba của mỗi bảng sẽ đi tiếp vào Vòng 12.

Vòng loại trực tiếp sẽ được thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, với tất cả các vòng đấu đều được thi đấu theo thể thức nhất trong ba trận. Tuy nhiên, Grand Finals sẽ có trận đấu hay nhất trong năm trận đấu.

Tổng giải thưởng cho cuộc thi là 750.000 đô la, với nhà vô địch giành được 175.000 đô la, á quân nhận 60.000 đô la, vị trí thứ ba và thứ tư nhận 30.000 đô la, vị trí thứ năm đến thứ sáu mang về 15.000 đô la, vị trí thứ 7 và thứ 8 với 12.000 đô la và từ 9 đến 12 với 10.000 đô la. Nhà vô địch sẽ được thưởng 1.300 điểm trong Bảng xếp hạng thế giới ESL, á quân 1.000 điểm và vị trí thứ ba đến thứ tư 775 điểm. Vị trí thứ năm đến thứ sáu sẽ được 575 điểm, thứ 7 đến thứ 8 400 điểm, và thứ 9 đến thứ 12 được 250 điểm. Ngoài ra, mỗi đội sẽ được thưởng 5.000 USD cho mỗi trận thắng ở vòng bảng.

Vòng bảng

Nhóm A được xếp hạt giống với Heroic, Astralis, Team Vitality, Team Spirit, ENCE và Bad News Bears. Heroic và Team Vitality bước vào vòng đấu với tư cách là những người được yêu thích để giành chiến thắng trong nhóm, và họ đã sống đúng với kỳ vọng. Heroic đứng đầu bảng với 15 điểm, tiếp theo là Team Vitality với 12 và ENCE với 9 điểm.

Ở bảng B, G2 Esports, Virtus.pro, Complexity, OG, forZe và Sinners Esports tranh nhau ngôi đầu bảng. G2 và Virtus.pro là những người được yêu thích nhất để giành chiến thắng trong bảng, nhưng OG mới là đội dẫn đầu với 15 điểm sau 5 trận đấu. Xếp sau họ, forZe xếp ở vị trí thứ hai với 12 điểm và Complexity với 9 điểm.

Natus Vincere, FaZe Clan, BIG, mousesports, Evil Geniuses, và Fnatic được xếp vào bảng C, với NaVi là ứng cử viên vô địch không chỉ để giành chiến thắng trong nhóm mà còn cả giải đấu. FaZe Clan và Fnatic cũng vươn lên như những kẻ thách thức ở Bảng C.

Cuối cùng, ở Bảng D, Gambit Esports, Ninjas in Pyjamas, FURIA Esports, Team Liquid, Entropiq và Team One chiến đấu để giành một suất vào vòng loại trực tiếp. Gambit, hiện là một trong những đội xuất sắc nhất thế giới và Ninjas in Pyjamas, người đã có những cải tiến đáng kể cho danh sách của mình, là những ứng cử viên được yêu thích nhất để đứng đầu bảng.

THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *