Vox Akuma là ai? Vox Akuma là gì? Đúng nhất

Vox Akuma là ai, Vox Akuma là gì, Vox Akuma real face, Vox Akuma là người nước nào, chúng tôi chia sẻ đúng nhất.

Vox Akuma là ai?

Vox Akuma là một Youtuber ảo nổi tiếng với hơn 500 nghìn người đăng ký và được biết đến với việc phát trực tuyến các trò chơi RPG nổi tiếng.

Đợt thứ tư của NIJISANJI EN “Luxiem” có sự góp mặt của Vox Akuma, người cùng với Luca Kaneshiro, Shu Yamino, Ike Eveland và Mysta Rias. Sau khi truyền hai chiếc quần đùi, Vox Akuma đã phát trực tiếp lần đầu tiên vào ngày 20 tháng 12 năm 2021. Ngoài ra, anh đã phát trực tiếp kiểu du kích, phát trực tiếp và sau đó là phát trực tiếp trò chơi. Trò chơi đầu tiên của anh ấy, đó là Super Smash Bros. Ngoài Five Nights At Freddy’s: Security Breach, Genshin Impact và Dark Souls, người trang trí Twitch cũng đã chơi Five Nights At Freddy’s: Security Breach, Genshin Impact và Dark Souls.

Vox Akuma real face

Vox Akuma vẫn chưa thực hiện việc tiết lộ khuôn mặt và chưa thực sự thông báo rằng họ sẽ sớm làm điều đó. Nhiều người phát trực tuyến và người dùng YouTube chọn con đường ảo để đảm bảo quyền riêng tư của họ.

Nhưng nhiều người dùng YouTube ảo đã lộ mặt trong quá khứ, vì vậy có khả năng Vox Akuma cũng có thể làm điều đó trong tương lai, chúng tôi chia sẻ.

Tên thật Vox Akuma là gì?

Vox Akuma đã công khai tên thật của mình. Trong khi Vox có thể bí ẩn và quyến rũ như hồ sơ của anh ta gợi ý, anh ta cũng có một khía cạnh nhẹ nhàng hơn là thích pha trò cười thô tục và mạo danh các nhân vật và cá nhân, một trong số đó là Gordon Ramsey.

Vox Akuma tán tỉnh, đặc biệt là với Mysta và Ike, và luôn sẵn sàng cung cấp một số dịch vụ người hâm mộ cho khán giả của mình. Vox được biết đến là người ghét bộ phim The Lorax năm 2012 và có xu hướng thích khoe khoang về những thứ như FNAF và khỉ.

Vox Akuma bao nhiêu tuổi?

Giống như tên của anh ấy, tuổi của anh ấy vẫn còn là một ẩn số nhưng các trang web fandom khác nhau đã đưa tin rằng sinh nhật của anh ấy là vào ngày 25 tháng 4 và tuổi của anh ấy được cho là khoảng 400 tuổi. Anh chàng là một người bí ẩn.

Luxiem ra mắt lần đầu tiên trên kênh NIJISANJI EN vào ngày 20 tháng 12 năm 2021 (JST), là một phần của chương trình ra mắt đặc biệt do Elira Pendora và Oliver Evans tổ chức. Vox là thành viên cuối cùng của nhóm ra mắt. Sau đó, cả năm thành viên của Luxiem đều xuất hiện trên kênh chính.

“Hope in the Dark”, bài hát gốc đầu tiên của Luxiem, được xuất bản ngay sau chương trình. ChibaNyan, người cũng đã viết và sản xuất đĩa đơn đầu tay “God Sees It All” của Ethyria, đã viết và sản xuất bài hát, chúng tôi chia sẻ.

THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *