Warhammer 3 bị dời ngày phát hành sang năm 2022

CPO Robert Bartholomew của Creative Assembly mới đây đã thông báo rằng Total War: Warhammer 3 đã bị đẩy ngày phát hành sang đầu năm 2022.

 Total War: Warhammer 3

Tựa game được công bố vào ngày 3 tháng 2 và sẽ là phần game mới nhất trong series, đồng thời cũng là trò chơi Total War: Warhammer đầu tiên được phát hành kể từ năm 2017.

Theo một thông báo mới đây, Total War: Warhammer 3 đã chính thức bị trì hoãn ngày phát hành vào cuối năm 2021 và thay vào đó là dời sang đầu năm 2022. CPO của Creative Assembly, Robert Bartholomew đã lên Twitter hôm nay để thông báo về sự chậm trễ và chủ động cảm ơn cộng đồng game thủ vì sự kiên nhẫn của họ đối với những thay đổi này.

Tựa game được công bố vào ngày 3 tháng 2 và sẽ là phần game mới nhất trong series, đồng thời cũng là trò chơi Total War: Warhammer đầu tiên được phát hành kể từ năm 2017. Giống như những người tiền nhiệm của nó, Total War: Warhammer 3 sẽ thuộc cả thể loại chiến thuật thời gian thực cũng như chiến thuật theo lượt, và các nhà phát triển vẫn sẽ đưa loạt trò chơi Total War vào chung vũ trụ Warhammer của Games Workshop.

Mốc thời gian phát hành ban đầu của Total War: Warhammer 3 đáng lẽ đã được ấn định là ra mắt cho công chúng vào cuối năm nay. Nhưng theo thông báo mới, các nhà phát triển “đã quyết định cho tựa game thêm một chút thời gian” bằng cách dời việc ra mắt trò chơi từ năm 2021 sang đầu năm 2022. Trên hết, Bartholomew lưu ý rằng nhóm vẫn sẽ tiếp tục cung cấp các thông tin cập nhật về ngày phát hành thực tế của tựa game và sự chờ đợi của game thủ “sẽ không còn lâu nữa.” Toàn bộ sự hợp tác giữa Total War và Warhammer đã diễn ra trong gần một thập kỷ và Bartholomew nhấn mạnh rằng quyết định trì hoãn này là vì lợi ích tốt nhất của tất cả mọi người.

Theo thông báo mới, các nhà phát triển “đã quyết định cho tựa game thêm một chút thời gian” bằng cách dời việc ra mắt trò chơi từ năm 2021 sang đầu năm 2022.

Bartholomew nói rằng lý do đằng sau quyết định này là để các nhà phát triển có thêm thời gian tạo ra một “bản phát hành chắc chắn hơn.” Mặc dù không được đề cập trong thông báo, nhưng sự chậm trễ phát hành của các nhà phát triển có vẻ là do các trường hợp liên quan đến đại dịch trực tiếp gây ra. Với những hạn chế giãn cách vẫn là một phần của cuộc sống hàng ngày thì thật không dễ dàng để kịp tiến độ phát triển cũng như phát hành đối với các hãng game.

Mặc dù sự trì hoãn này có thể sẽ làm thất vọng các game thủ hâm mộ series, nhưng chúng ta vẫn nên kiên nhẫn để tựa game đạt được trạng thái hoàn hảo nhất. Total War và Warhammer lần đầu hợp tác đã không hoàn toàn thành công, nhưng kể từ các phần game sau đó thì series này đã được đón nhận nồng nhiệt. Các tựa game Total War: Warhammer đều giành được những đánh giá tích cực và được người chơi của cả hai series yêu thích.

Nhưng game thủ cũng nên lưu ý rằng sự chậm trễ của các tựa game không phải lúc nào cũng đảm bảo kết quả tốt và vì vậy cũng không nên kỳ vọng quá nhiều. Vào thời điểm có công bố trì hoãn thì Total War: Warhammer 3 vẫn chưa tiết lộ cụ thể khi nào thì người chơi mới có thể chạm tay vào tựa game. Vào lúc này thì chúng ta chỉ có một đoạn trailer giới thiệu và vẫn sẽ phải theo dõi các thông tin cập nhật sắp tới của nhà phát triển.

Xem thêm: Call of Duty: Vanguard xuất hiện vô số vấn đề trong đợt thử nghiệm betaTHAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *