Warzone, khi game thủ dùng bánh mì để bán hành cho kẻ địch

Một người dùng Reddit đã thể hiện kỹ năng bắn Call of Duty: Warzone thượng thừa của mình khi sử dụng bánh mì làm tay cầm chơi game.

Gần đây hình như đang rộ lên phong trào dùng thức ăn để chơi game thì phải. Đầu tháng Mọt vừa đăng tin Sony vừa xin cấp bằng sáng chế cho tay cầm làm từ chuối thì hôm nay lại có game thủ dùng bánh mì để chơi Call of Duty: Warzone.

Chuyện là người dùng Reddit _Rudeism vừa đăng tải một đoạn clip được cắt từ buổi stream của chính mình. Trong đoạn clip, chúng ta có thể thấy streamer này đã sử dụng một ổ bánh mì pháp (baguette) để biểu diễn kỹ năng thượng thừa trong Call of Duty: Warzone. Ngay sau khi tiêu diệt kẻ địch với những phát bắn chính xác, có lẽ đói quá hay sao mà anh chàng quyết định ăn luôn “tay cầm” của mình. 

Sau khi xem xong clip này, Mọt đã ngay lập tức muốn phóng xe đi mua một ổ bánh mì về để hành gà. Tuy nhiên sau khi đọc bình luận của _Rudeism thì giấc mơ này đã tan thành mây khói. Theo đó để có thể chơi Call of Duty: Warzone bằng bánh mì thì bạn cần phải gắn những nút bấm, một con quay hồi chuyển và một vi điều khiển Arduino lên nó. Một công việc còn khó hơn lên trời đối với một người mù về điện tử như Mọt.

Ngoài ra, anh chàng streamer còn cho biết rằng với một ít băng kéo cách điện, bạn có thể sử dụng bộ tay cầm có một không hai này trong hơn 8 tiếng mà không gặp vấn đề nào hết. Tất nhiên là loại trừ trường hợp bạn vừa chơi vừa ăn, nếu không thì Mọt nghĩ chắc mình phải mua 5, 6 ổ baguette mới có thể chơi xong được một trận game.

I built a baguette into a motion controller to play Warzone from CODWarzone

Mà Mọt cũng thấy tội nghiệp người chơi đã bị _Rudeism hạ gục trong đoạn clip. Nếu mà biết rằng mình bị bắn hạ bởi một ổ bánh mì, có lẽ Mọt sẽ cảm thấy xấu hổ tới mức phải xóa game luôn mất.             

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *