Warzone Mobile bất ngờ lộ ngày ra mắt trên Appstore

Call of Duty: Warzone Mobile là tựa game mobile bắn súng siêu đỉnh dựa trên thương hiệu Call of Duty: Warzone đình đám trên PC.

Theo đó mới đây thông tin ngay ra mắt chính thức của Call of Duty Warzone Mobile đã bị lộ ra vào ngày 1 tháng 11 năm 2023 bởi chính App Store. Tuy vậy đây rất có thể là thời gian ước chừng, khi trong quá khứ các mốc thời gian cũng thay đổi rất nhiều.

Chế độ sinh tồn với bản đồ Verdansk của Call of Duty: Warzone Mobile sẽ lên tới 120 người chơi, một con số được cho là rất lớn đối với thể loại này trên nền tảng di động. Theo đó Call of Duty: Warzone Mobile sẽ kết nối với hệ thống phát triển chéo của phiên bản PC và console của trò chơi battle royale. Và sẽ không có chơi chéo giữa Warzone Mobile và các phiên bản khác.

Về cốt lõi lối chơi này vẫn sẽ gần giống với tựa game Warzone gốc. Tuy nhiên, do những vấn đề phần cứng của thiết bị di động mà rất có thể game vẫn chưa được phát triển hoàn thiện, có thể thấy nền đồ họa và các chuyển động trong game vẫn chưa thực sự được mượt mà như mong muốn.

2 chế độ chính trong tựa game này là Team Deathmatch và Domination, được đặt trong nhiều bản đồ khác nhau và là một phần của bản đồ lớn Verdansk. Nhìn chung, lối chơi này sẽ quá quen thuôc với các game thủ đã chơi Warzone bản gốc và không mất quá nhiều thời gian để cày vàng và vũ khí trở lại.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *