Warzone ngỡ ngàng vì tài thiện xạ siêu đỉnh

Mới đây thì một video TikTok kéo dài chưa đầy 1 phút đã thu hút sự chú ý vô cùng lớn từ phía cộng đồng game thủ Call of Duty: Warzone. Cụ thể thì streamer, nhà sáng tạo nội dung có tên THE_DENT1ST đã đăng tải video về một em bé mới 6 tháng tuổi đang chơi tựa game bắn súng sinh tồn của Activision. Trong video thì em bé này được đeo tai nghe và chơi Call of Duty: Warzone bằng tay cầm console.

Điều đặc biệt ở đây đó là game thủ 6 tháng tuổi này đã thể hiện tài thiện xạ siêu đỉnh khi hạ gục đối phương chỉ bằng một phát bắn duy nhất. Thậm chí như trong video trên thì nhân vật của game thủ nhí này điều khiển đang rơi từ một tòa nhà rất cao xuống và khiến cho khả năng ngắm bắn giảm đi rất nhiều. Ấy vậy mà em bé mới 6 tháng tuổi của chúng ta vẫn tạo ra được một pha highlight vô cùng tuyệt vời.

Pha highlight quá “ảo” của game thủ nhí này

Ngay sau khi thực hiện được phát bắn không tưởng kể trên thì cha của game thủ nhí này đã chạy tới và ăn mừng. Khi này thì chúng ta mới biết game thủ nhí này có tên là Sam khi ông bố nói rằng: “Con của tôi vừa bắn trúng này. Làm tốt lắm, Sam”. Có lẽ chính em bé của chúng ta cũng không hiểu được chuyện gì vừa xảy ra vì game thủ nhí này vẫn tiếp tục nghịch chiếc tay cầm sau khi hạ gục đối phương.

Game thủ nhí 6 tháng tuổi khiến cộng đồng Call of Duty: Warzone ngỡ ngàng vì tài thiện xạ siêu đỉnh - Ảnh 3.
Game thủ nhí 6 tháng tuổi khiến cộng đồng Call of Duty: Warzone ngỡ ngàng vì tài thiện xạ siêu đỉnh - Ảnh 4.

… nhưng game thủ nhí này vẫn hạ gục đối thủ chỉ bằng một phát bắn

Tính tới thời điểm hiện tại thì video kể trên đã thu hút được 198,6 nghìn lượt xem trên TikTok và khiến cộng đồng Call of Duty: Warzone không khỏi ngỡ ngàng vì pha highlight này. Thậm chí chính streamer THE_DENT1ST cũng tag luôn tổ chức Faze Clan và hỏi xem bao giờ thì họ ký hợp đồng với game thủ nhí này. Biết đâu đó trong tương lai cậu bé tên Sam của chúng ta khi lớn lên sẽ trở thành một game thủ FPS trứ danh, được nhiều người mến mộ.

THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *