Weverse Là Gì – Mọi Thứ Về Weverse Có Thể Bạn Chưa Biết

Có thể bạn quan tâm Weverse cho Android – Sau thành công của BTS World, nhóm nhạc nam Kpop nổi tiếng BTS lại vừa cho ra mắt thêm một ứng dụng mạng xã hội chính thức để kết nối với người hâm mộ trên toàn thế giới mang tên Weverse.Bạn đang xem: Weverse là gì

Bạn đang xem: Weverse là gì

*

*

*

Xem thêm: Hàng Renew Là Gì ? Nghĩa Của Từ Renew Trong Tiếng Việt Hàng Renew Có Nghĩa Gì

Sau thành công của game quản lý BTS World, nhóm nhạc nam Kpop nổi tiếng BTS vừa cho ra mắt thêm một ứng dụng mạng xã hội chính thức để kết nối với người hâm mộ trên toàn thế giới mang tên Weverse for Android.

Weverse cho Android là mạng xã hội chính thức của BTS, nơi nhóm và ARMY tương tương tác với nhau

Các ARMY quốc tế hẳn đang rất vui mừng khi nghe tin Big Hit Entertainment vừa công bố một ứng dụng hoàn toàn mới sẽ thay đổi cách bạn và những người hâm mộ trên khắp thế giới tương tác với thần tượng – BTS Weverse!

Giới thiệu về mạng xã hội Weverse cho Android

Vào ngày 1/7 vừa qua, công ty chủ quản của Bangtan Boys đã lên Twitter thông báo cho ra mắt một ứng dụng cộng đồng chính thức dành cho người hâm mộ mang tên Weverse – một công cụ để BTS và ARMY giao lưu với nhau một cách thân thiết hơn và là nơi đăng tải các nội dung quan trọng liên quan đến nhóm. Cũng theo Big Hit, thông qua ứng dụng này, BTS sẽ kết nối và tương tác với người hâm mộ bằng tin nhắn văn bản cũng như video clip và hình ảnh.

Kết bạn, trò chuyện với các ARMY trên toàn thế giới và giao lưu với BTS trong Weverse

Bạn có bao giờ tự hỏi các thành viên BTS đang làm gì? Hãy xem những khoảnh khắc hàng ngày được chia sẻ bởi các thành viên và nhiều nội dung độc quyền khác chỉ có trên Weverse. Bangtan Boys cũng đã đăng video clip đầu tiên của mình trên Ứng dụng BTS Weverse, chia sẻ rằng đây sẽ là không gian nơi nhóm và ARMY giao tiếp và chia sẻ niềm vui.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Weverse cho Android

Làm quen và kết bạn với các ARMY trên toàn thế giới

Tạo ra các bài post và chia sẻ những bức ảnh đẹp cho thành viên yêu thích của bạn trên Weverse Android. Thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với sự sáng tạo của các fan khác bằng cách cổ vũ và bình luận dưới bài đăng của họ.

Nội dung độc quyền về các nghệ sĩ yêu thích của bạn

App cung cấp các bài hát, album phát hành chính thức cũng như nhiều nội dung độc quyền về BTS mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Thưởng thức các nội dung thú vị, được lựa chọn cẩn thận cho người hâm mộ trên Weverse.

Xem khoảnh khắc trong ngày của các thành viên

Xem những khoảnh khắc, vui nhộn, cảm động hoặc truyền cảm hứng được chia sẻ bởi thành viên BTS bạn yêu thích. Thể hiện tình yêu dành cho các chàng trai bằng cách cổ vũ hoặc bình luận về moment của họ. (Chức năng này giống với chức năng Story của Facebook / Instagram).

Xem bài viết của nghệ sĩ bằng ngôn ngữ bạn muốn

Tò mò về các bài viết và bình luận sẽ ra sao nếu chuyển qua các ngôn ngữ khác nhau? Hãy thử tính năng dịch vô cùng đơn giản của BTS Weverse cho Android! Tính năng này sẽ dịch các bài đăng của thành viên bạn yêu thích sang ngôn ngữ khác chỉ với một lần chạm.

*

Xem thêm: Gameshow Gương Mặt Thân Quen, Tập 7 Gương Mặt Thân Quen 2017: Tố Ny

Nhiều nội dung độc quyền về BTS và TXT chỉ có trong mạng xã hội Weverse for Android

Lưu ý:

Hiện Weverse dành cho Android đã cập nhật thêm các nội dung dành cho fan hâm mộ của TXT – nhóm nhạc đàn em của BTS. Ứng dụng hiện hỗ trợ 10 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Tây Ban Nha. downloadChuyên mục: Hỏi Đáp

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *