What Is Autokms – Is Hacktool: Win32/Autokms

AutoKMS thực sự không phải là một loại vi-rút mà là một công cụ hack được tải xuống có chủ ý bởi hầu hết người dùng cố gắng kích hoạt các sản phẩm chưa đăng ký của Microsoft. trong tùy chọn bảo mật là một giải pháp khác có thể loại bỏ chương trình này. Nếu điều này không thành công, hãy xóa autokms.exe bằng cách sử dụng một trong những công cụ phần mềm chống phần mềm độc hại tốt nhất.

Bạn đang xem: What is autokms

*
*

ESET Antivirus

Loại bỏ phần mềm độc hại và bảo vệ máy tính của bạn bằng một trong những giải pháp chống vi-rút hiện đại tốt nhất.
Dùng thử miễn phíTruy cập trang web

4. Thực hiện quét sâu với Bộ bảo vệ Windows

Chờ cho quá trình kết thúc.

Làm theo hướng dẫn ở trên để thực hiện quét sâu bằng Bộ bảo vệ Windows. PC của bạn sẽ khởi động lại và thực hiện tìm kiếm toàn diện cho bất kỳ phần mềm độc hại nào và xóa phần mềm đó.

Nếu bạn cần thêm thông tin về cách thực hiện quét toàn bộ hệ thống trực tiếp từ Trung tâm bảo mật Windows, đừng ngần ngại xem hướng dẫn chuyên dụng của chúng tôi.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Mặt Tiền Nhà Ốp Đá Ốp Tường Mặt Tiền Ưa Chuộng Nhất Và Cách Chọn

Sau đó, bạn nên trong sáng. Ngoài ra, bạn có quyết định gỡ cài đặt và xóa chương trình vi phạm bản quyền hay không. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng các công cụ phần mềm miễn phí không phải lúc nào cũng an toàn.

AutoKMS chỉ là một phần mềm đáng ngờ của phần mềm vi phạm bản quyền và có những phần khác, các tệp nguy hiểm hơn nhiều, được giấu cẩn thận trong cài đặt.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên giữ an toàn cho máy tính của mình bằng cách cài đặt một công cụ loại bỏ phần mềm độc hại tuyệt vời. Nếu bạn không chắc cái nào là tốt nhất, hãy xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Xem thêm: Xu Hướng Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Phố, Biệt Thự, Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Biệt Thự

Trải nghiệm của bạn với AutoKMS là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *