What The Hell Is It? You Name It

Bạn nói rằng bạn đặt tên cho nó, thường là sau hoặc trước một danh sách, để cho biết rằng bạn đang nói về một loạt các thứ.

Bạn đang xem: You name it

*
*

*
*

*
*

*
*

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Lửa Tử Thần Và Ý Chí Thần Sấm Thống Trị Lmht Vì Điểm Khác Quá Phế?

*
*

thủ công hoặc nghệ thuật di chuyển bàn tay theo một tiêu chuẩn hoặc công thức liên quan đến sân khấu, nhà hát hoặc biểu diễn âm nhạc
BBC’s Line of Duty đã trở lại sau hai năm gián đoạn và chúng tôi không thể vui mừng hơn khi tiếp tục vai trò thám tử ngồi trên ghế bành. Nhưng đối với dân thường, việc giải mã tất cả các biệt ngữ của cảnh sát có thể khá khó khăn.
Cho dù bạn đang tìm kiếm một trò chơi ô chữ, hướng dẫn chi tiết về cách thắt nút thắt hay các mẹo để viết một bài luận đại học hoàn hảo, Harper Reference sẽ đáp ứng cho bạn mọi nhu cầu học tập của bạn.

Xem thêm: Sửa Nhanh Lỗi Cyclic Redundancy Check Là Gì, Sửa Nhanh Lỗi Cyclic Redundancy Check

Một năm trước, vào tháng 3 năm 2020, có một chủ đề rất rõ ràng liên kết nhiều từ mới đã được thêm vào Từ điển Collins. Các thuật ngữ như cách xa xã hội, truy tìm liên hệ, lệnh tắt và máy phát tán siêu rộng đều được đưa vào ngôn ngữ hàng ngày của chúng ta bởi đại dịch coronavirus. Một năm trôi qua, thật không may, những từ này vẫn còn phù hợp.

Chuyên mục: HOT

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *