What”S Sth In Aid Of? In Aid Of Definition And Meaning

23:18, 29/03/2021

Xin chào! Hai câu có giống nhau không? Mục đích của nghiên cứu này là gì? và Hỗ trợ của nghiên cứu này là gì? Cảm ơn bạn!
Không. Câu thứ hai có lẽ sẽ không được người bản ngữ sử dụng. Tôi có thể thấy “point”, “purpose”, “lợi ích”, nhưng không phải “hỗ trợ”.

Bạn đang xem: What”s sth in aid of?

*

Không, không phải đâu. Quay lại bài đăng của Whizbang. Tôi nghĩ rằng Rover KE đã cố gắng tìm cách sử dụng “viện trợ” bằng cách nào đó trong một câu có ý nghĩa bởi vì JulianoS đã cố gắng sử dụng nó. Anh ấy đã làm điều đó thành công, nhưng một người bản ngữ sẽ không nói hoặc viết “Nghiên cứu này hỗ trợ cho điều gì?”
Ok, mọi thứ bắt đầu từ một bài đăng trên aaaarrghh.com của Romania nơi ai đó đang hỏi những điều sau (liên kết đến bài đăng gốc và tôi sẽ dịch nó cho bạn bằng tiếng Anh http://aaaarrghh.com/showthread.php?t=1358151 ): “Đó là về một bài tập / bài tập về nhà: 1. Cụm từ đầu tiên là:” Điểm của tất cả nghiên cứu này là gì? “2. và câu thứ hai được đưa ra theo cách này:” …….. là gì. …………. of? “Trong cụm từ thứ hai tôi cần sử dụng trợ từ + các từ khác để cùng nghĩa với cụm từ đầu tiên:” Điểm của tất cả nghiên cứu này là gì? “Vì vậy, đây là bài đăng gốc và tôi đang cố gắng giúp đỡ. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ cụm từ Rover KE” có thể hoạt động. Có ý kiến ​​gì không? Cảm ơn trước.
Tôi không thấy bạn có thể sử dụng “như thế nào để hỗ trợ” ở đó. Câu trả lời sẽ là gì? “Nghiên cứu này hỗ trợ bệnh ung thư” hoặc “Nghiên cứu này hỗ trợ tìm ra phương pháp chữa khỏi bệnh ung thư”. Tôi có thể “t Hãy tưởng tượng làm thế nào để sử dụng “in aid of” trong bất kỳ câu nào, thực sự. Bạn có chắc nó “không được cho là” aim “không?” Mục đích của tất cả nghiên cứu này là gì? “Sẽ có lý. Tôi không thể biết cách kết thúc nó bằng” of “, nếu đó là” yêu cầu ” . Tôi tìm thấy nội dung này trong Từ điển dành cho Người học Nâng cao của Cambridge: http://dictionary.cambridge.org/define.asp?key=1762&dict=CALDWhat”s sth với sự trợ giúp của? UK INFORMAL Nói khi bạn muốn biết lý do của việc gì đó : Tất cả những điều này hét lên để hỗ trợ điều gì? Điều này hoàn toàn không quen thuộc với tôi với tư cách là một diễn giả AE.
Nghe có vẻ khá bình thường đối với tôi.
Nó nghe khá bình thường đối với tôi. Tôi đồng ý rằng xác suất cao hơn từ mong muốn là “aim” nhưng tùy chọn khác cũng có vẻ bình thường.

Xem thêm: Game Megaman X9 Pc Tải Megaman X9 Full Pc, Game Megaman X9 Pc

Nghiêm túc? Bạn thực sự, thực sự tìm thấy “Nghiên cứu này hỗ trợ cho điều gì?” để được “khá bình thường”? Tôi rất ngạc nhiên khi nghe điều đó; Tôi sẽ đồng ý với James, và cũng sẽ nói rằng tôi không thể tưởng tượng bằng cách sử dụng (hoặc nghe một người bản ngữ sử dụng) cụm từ “in aid of” trong bất kỳ câu nào. Bạn có thể tìm thấy cụm từ này trong Từ điển Người học Cambridge trong không có cách nào thay đổi quan điểm của tôi; dựa trên nhiều thứ đã được đưa đến aaaarrghh.com này trước đây, Từ điển Cambridge dường như là một nguồn không đáng tin cậy cao và dường như chứa đầy đủ các loại định nghĩa kỳ quặc và kỳ lạ mà người bản ngữ sẽ không bao giờ công nhận là tiếng Anh tự nhiên. .
Nghiêm túc? Bạn thực sự, thực sự tìm thấy “Nghiên cứu này hỗ trợ cho điều gì?” để được “khá bình thường”? Tôi rất ngạc nhiên khi nghe điều đó; …
Lần này sai (về từ điển Cambridge), GWB

*

Đây là cách diễn đạt phổ biến trong BE. Tất cả điều này hỗ trợ cho cái gì? Cái này hỗ trợ cái gì? Ý nghĩa chung là một câu hỏi hơi hoài nghi – Ý của điều này là gì? Vì vậy, để đáp lại câu hỏi ban đầu, Tôi vui vẻ nói: Tất cả những nghiên cứu này nhằm mục đích gì? Tôi không mong đợi những cái nhìn kỳ lạ từ bất kỳ đồng hương nào của tôi.

Xem thêm: Bảo Trì Cập Nhật Phiên Bản 9, Noi Dung Chi Tiet Ban Cap Nhat 9

Điều đó rất thú vị, Panj; đó là một cách sử dụng BE mà tôi chưa bao giờ gặp phải trước đây trong đời, cho dù là trong bài phát biểu hay bằng văn bản, và tôi nghĩ rằng hầu hết các diễn giả AE sẽ nói như vậy.
Chà, ở Romania, chúng tôi đang học tiếng Anh Anh nên tôi đoán câu trả lời mong đợi cho bài tập / bài tập về nhà này sẽ là Nghiên cứu này hỗ trợ cho điều gì ?. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã trả lời!

Chuyên mục: TRENDING

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *