When Is The Blade And Soul Unreal Engine 4 Update Release Date? Release Date?

01:17, 26/03/2021

Nhà sản xuất cao cấp Nico Coutant đã cung cấp một cái nhìn về phía trước mà sẽ được quan tâm Thanh gươm và linh hồn người hâm mộ, đánh dấu nội dung vài tháng tiếp theo và cũng đề cập đến chú voi được thiết kế bởi Unreal Engine 4 trong phòng trong lá thư nhà sản xuất mới nhất của anh ấy.

Bạn đang xem: Ngày phát hành bản cập nhật Blade and soul Unal engine 4 là khi nào?

Hãy tránh xa: Unreal Engine 4 sẽ ra mắt về phía Tây, với đánh giá về thời điểm những nâng cấp này có thể được đưa vào phiên bản trò chơi của chúng tôi sau khi máy chủ Frontier World ở Hàn Quốc trực tuyến. Vẫn chưa có mốc thời gian về thời điểm nâng cấp, nhưng Coutant hứa rằng nó sẽ là một khoảng thời gian trong năm nay.

Đối với những gì sắp tới vào năm 2020, có một lộ trình với nội dung mới đã được lên kế hoạch từ tháng 3 đến tháng 6. Người chơi có thể mong đợi bản cập nhật kỹ năng và tăng Cấp độ Hongmoon vào tháng 3, một phần mới của câu chuyện Rise of Silversteel vào tháng 4, cấp vũ khí mới vào tháng 5 và thông số kỹ thuật thứ ba cho Force Master vào tháng 6 trong số các bản cập nhật khác. Hãy nhớ xem qua thư chính thức cũng như hình ảnh lộ trình bên dưới để biết tất cả các chi tiết cụ thể.

nguồn: trang web chính thức
Advertisementvar cpmstar_rnd = Math.round (Math.random () * 999999); var cpmstar_pid = 79842; document.writeln (“”);
THẺ
Chia sẻ
Twitter
Facebook
ReddIt
Bài trướcShip of Heroes ban tặng một bộ quyền năng cận chiến Võ thuật mới trong một video
Bài tiếp theoGuild Wars 2 đi sâu vào quá trình tạo ra cuộc chạm trán với Drakkar
Chris Neal
Quy tắc ứng xử | Câu hỏi thường gặp về bình luận | Chỉnh sửa hồ sơ | Quyền riêng tư của Akismet

Không có bài đăng nào để hiển thị

mới nhất cũ nhất thích nhất
Đăng ký:
các bình luận tiếp theo mới trả lời mới cho bình luận của bạn

*

Người đọc

*

*

*

kgptzac

Mặt khác: Không nhiều trò chơi có thể phát hành công khai bản đồ đường đi từng tháng. Thực tế là BnS làm được điều đó là một điểm cộng. Tuy nhiên đối với cá nhân tôi, miễn là không có ngày nâng cấp UE4, sẽ không có sự cường điệu.

Bạn phải đăng nhập để bình chọn0 Bạn phải đăng nhập để bình chọn
1 năm trước

*

Người đọc
rafael12104

Hừ! Là một người chơi BnS, thật khó để không bị kích thích. Nghiêm túc. Nếu UE4 đúng như quảng cáo, trò chơi sẽ trải qua một cải tiến về lần lượng tử. NHƯNG… chúng ta hãy chờ xem nó diễn ra như thế nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bảo Mật Facebook 2 Lớp Chống Hack An Toàn, Khóa Bảo Mật Là Gì Và Hoạt Động Như Thế Nào

Tôi nghĩ rằng thật thông minh khi coi bản nâng cấp này như một lần khởi chạy máy chủ mới. Có quá nhiều thứ có thể xảy ra sai sót nếu có liên quan đến mọi thứ và bồn rửa bát. Ít nhất bằng cách này, trò chơi sẽ vẫn nguyên vẹn và có thể chơi được bất chấp bất cứ vấn đề gì mà UE4 gặp phải.

UE4 năm nay? Tôi nghĩ anh ấy đang lạc quan. Nhưng tôi đánh giá cao tình cảm. Tuy nhiên, nếu nó hạ cánh trong năm nay, nó sẽ là một động lực rất lớn cho trò chơi. Rất xứng đáng với nỗ lực vì những lần sụt giảm gần đây của NCsoft.

Đối với phần còn lại? Nghe không tệ chút nào. Hì hì. Các cấp độ Hongmoon mới có nghĩa là nhiều nội dung “ưu tú” sẽ mở ra cho công chúng. Và điều đó cũng giúp ích cho nền kinh tế. Các cấp vũ khí mới sẽ làm mới quá trình xay cho những người phải có chúng. Vì vậy, nó sẽ là một vài tháng đầy sự kiện.

Xem thêm: Nhất Mục Liên Âm Dương Sư Onmyoji, Nhất Mục Liên Onmyoji

Nhưng chúng ta đừng tự đùa. Tại thời điểm này, tất cả là về UE4. Thành công hay thất bại sẽ quyết định tương lai của trò chơi vui nhộn này.

Chuyên mục: GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *