x6tence công bố danh sách thanh niên do SOKER dẫn đầu

x6tence đã tuyên bố trở lại CS: GO hai tháng sau khi chia tay đội tuyển Đan Mạch, trở về cội nguồn với đội hình Tây Ban Nha gồm 5 cầu thủ trẻ, tất cả đều từ 15 đến 17 tuổi và đội trưởng của đội, 27- Aitor tuổi “⁠SOKER⁠” Fernandez.

Nhóm x6tence mới là sự tiếp nối của dự án cá nhân của cựu cầu thủ Movistar Riders và Tempo Storm để tạo ra một đội trẻ, bắt đầu với nhiều tuần thử nghiệm vào đầu năm nhằm tạo ra một thế hệ trẻ Tây Ban Nha mới trong khi nhiều người lớn tuổi hơn. người chơi, đội và nhà tổ chức giải đấu ở quốc gia Iberia đã quyết định đặt mục tiêu vào CÓ GIÁ TRỊ.

SOKER trở lại x6tence với sự kết hợp của dự án thanh niên của anh ấy

Đã có một số thay đổi kể từ khi thành lập đội, từ giai đoạn đầu cho đến khi được sát nhập vào tổ chức x6tence, bao gồm cả việc mất huấn luyện viên David “⁠Kairi⁠” de Miguel, người sẽ dẫn đầu dự án của riêng mình với một tổ chức Tây Ban Nha mới sẽ sớm được công bố, cũng như của cựu đồng đội Movistar Riders và Wygers Raúl của SOKER “⁠DeathZz⁠” Jordán Nieto, người cũng đã rời nhóm trước khi gia nhập x6tence.

Hai thành viên cũ của bối cảnh Tây Ban Nha 1.6 đã được đưa về huấn luyện các cầu thủ trẻ thay cho Kairi, cựu cầu thủ Bộ lạc cuối cùng Alfonso ALF Peralta và Pablo “Khorne” Aranda.

“Chúng tôi tạo ra dự án này để thu hút những cầu thủ đang lên, cạnh tranh với họ và biến họ thành những cầu thủ xuất sắc”, SOKER cho biết trong một cuộc phỏng vấn với nhà phát triển người Tây Ban Nha Pitu Herranz sau buổi thuyết trình của đội, “Tôi muốn những người chơi này trở nên giỏi hơn bất kỳ ai khác đang hoặc sẽ có mặt trên thị trường ở Tây Ban Nha, đó là ý tưởng của tôi, và tôi tin rằng x6tence cũng nghĩ như tôi.

“Đây là một dự án dài hạn và chúng tôi có thể không phải là đội tốt nhất hiện tại, nhưng chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ”, cầu thủ 27 tuổi nói thêm, “mục tiêu của tôi là biến những cầu thủ trẻ này trở thành những cầu thủ và đồng đội tốt nhất của họ. có thể đối mặt với tất cả những thách thức sẽ đến với chúng ta. “

x6tence hiện bao gồm:

Tây ban nhaAitor “⁠SOKER⁠” Fernandez
Tây ban nhaSalvador “⁠Vaircuss⁠” Dorado
Bungari Preslav “Nhấn” Plamenov
Tây ban nha Tối đa “hadess” Arnal
Tây ban nha Nghe rõ “roGerzz” Bonilla
Tây ban nha Aarón “flowX” Sampedro

Tây ban nha Alfonso ALF Peralta (Huấn luyện viên)
Tây ban nha Pablo “Khorne” Aranda (Huấn luyện viên)

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *