Xây Dựng Đội Hình Sát Thủ Cờ Liên Quân Cực Mạnh, Xây Dựng Đội Hình Sát Thủ

02:05, 27/03/2021

Cùng aaaarrghh.com khám phá cẩm nang hướng dẫn xếp đội hình sát thủ đang làm mưa làm gió trong Cờ Liên Quân.

Bạn đang xem: đội hình sát thủ cờ liên quân

Kể từ ngày ra mắt, Cờ Liên Quân liên tục giữ được độ HOT của mình khi thu hút không ít các cờ thủ ngày đêm rèn luyện, đấu trí trong các trận đấu Rank vô cùng căng thẳng. Không ít các đội hình vô cùng mạnh mẽ được các kì thủ khám phá ra và sử dụng vô cùng rộng rãi, trong đó không thể không nhắc tới đội hình Sát Thủ – Tân Liên Hiệp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xây dựng và sử dụng đội hình tướng Sát Thủ Liên Quân Mobile mạnh nhất.

Đội hình Sát thủ Tân Liên Hiệp

Đây là team tạo sự khó chịu cho những đội hình dồn sức mạnh cho những Carry chính như Capheny hoặc Tel’annas. Team này nếu sử dụng để khắc chế Capheny – Sách Truy Hồn sẽ khá hiệu quả.

*

Với một đội hình hoàn chỉnh, bạn hoàn toàn có thể cân mọi đội hình ở Late Game.

Hướng dẫn xây dựng đội hình

Bạn cần sử dụng các đội hình khác ở giai đoạn đầu để giữ máu, hạn chế tối đa chuỗi thua kéo dài quá nhiều dẫn đến khó lật ngược ở late game.Đầu game (Vòng 1-10)

Đầu game hãy mua càng nhiều sát thủ càng tốt vì sức mạnh của team chỉ phát huy khi có đủ 6 Sát Thủ trên bàn chơi. Bạn có thể tích các sát thủ ở trên hàng dự bị và sử dụng các vị tướng mạnh ở đầu game dựa trên những gì bạn nhận được để def, mất càng ít máu càng tốt.

*

Hãy cố gắng tích càng nhiều tướng Sát Thủ càng tốt ở giai đoạn đầu trận đâu.Địa chỉ: Tướng chống chịu khá tốt ở đầu game kèm theo khả năng khống chế.Hayate: Là nguồn sát thương chủ lực ở khoảng thời gian đầu game do sát thương cao đến từ đòn đánh tay và kể cả là kỹ năng của mình.Quillen: Sát thủ đầu tiên trong team, kỹ năng chém đôi gây nhiều sát thương mà không tiêu hao nhiều mana nên đây là tướng gây sát thương thường được chọn ở đầu game. Kể cả là bạn không chơi Sát Thủ.Airi: Khống chế và giảm giáp đối thủ khá tốt, thường được kết hợp với Hayate ở đầu game.Rourke: Vừa đóng vai trò làm tanker và cũng gây sát thương giảm giáp khá tốt lên tướng địch.Nakroth: Sở hữu lượng sát thương lớn và khả năng chống chịu tốt, sử dụng để quấy nhiễu hàng sau của team địch khá tốt. Kết hợp với Adruin sẽ gia tăng thêm sát thương.Giữa Trận (Vòng 11-19)Đây là lúc mà bạn tìm kiếm các tướng 3 và 4 vàng, đó sẽ là những tướng chủ lực ở giữa và cuối trận.Enzo: Đây sẽ là tướng sát thương chính trong giai đoạn sau với nội tại Hành Quyết không tốn mana và có đòn đánh thường gây nhiều sát thương.

Xem thêm: Bff Là Gì Trên Facebook Là Gì, Ý Nghĩa Thực Sự Của Cụm Từ Này?

Bươm bướm: Tốc độ ra đòn nhanh, có khả năng miễn 50% sát thương khi tung chiêu.Capheny: Nếu có Sách truy hồn thì cô nàng sẽ gây sát thương rất lớn từ Mưa liên thành của mình.Cuối game(Vòng 20 – tàn cuộc)

Để hoàn thành đội hình vô cùng khỏe và sở hữu sát thương thuộc hàng bậc nhất vào late game này, các kì thủ cần chuẩn bị kĩ càng đầy đủ các vị tướng sau đây để tối ưu hóa sức mạnh của đội hình.

*

Đội hình hoàn chỉnh vào cuối trận.QuillenZillAiriNakrothEnzoBươm bướmCaphenyAbdiChaugnarCách xếp tướng sát thủ hiệu quả trong cờ liên quânTanker: Maloch, ChaugnarHàng cuối cùng: các vị tướng còn lại

Trang bị khuyến cáo cho đội hình tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân

Trong đội hình Sát Thủ, các bạn nên đeo đồ cho 3 tướng còn lại trước. Sau đó ưu tiên trang bị đồ cho Enzo.

Lưu ý rằng team sát thủ đã có sẵn nội tại tăng 60% tỷ lệ chí mạng. Nên đối với 6 tướng, ta chỉ cần thêm Song Đao Bão Táp nữa là gần Max chí mạng rồi. Không cần quá nhiều Sách Truy Hồn và Sách Thánh như những đội hình khác.

*

Trang bị trấn phái cho CaphenyCapheny sử dụng: Sách Thánh + Sách Truy Hồn + Ngọc Đại Pháp Sư. Vào trận là sấy luôn. Tránh bị Sát Thủ, xạ thủ tấn công đột tử đầu trận.

– Ngoài ra có thể thay Ngọc Đại Pháp Sư bằng: Trượng Hỗn Mang, Vương Miện Hecate, Trượng Bùng Nổ… Nên đứng cạnh tướng sử dụng Lệnh Bài Phong Thần để được hưởng ké tý Mana -> Ulti nhanh hơn.

*

Trang bị trấn phái cho MalochAbdi sử dụng: Huân Chương Hải Thần + Ngọc Đại Pháp Sư + Huân Chương Troy. Với cách trang bị này sẽ giúp Maloch nhảy liên tục nhiều lần rất lợi hại đó.

*

Bạn sẽ sở hữu một dàn chắn vô cùng khỏe khi trang bị đủ món cho Chaugnar.Chaugnar sử dụng: Huân Chương Hải Thần + Ngọc Đại Pháp Sư + Giáp Gaia. Hoặc Huân Chương Troy, Giáp Thống Khổ… sẽ giúp Chaugnar ulti luôn giải hiệu ứng khống chế, tăng miễn thương cho toàn đội, rất khỏe.

*

Đừng quên lắp đồ cho Enzo nhé. Hắn có thể gánh bạn vào những lúc không ngờ tới đấy.Enzo sử dụng: Thánh Kiếm + Song Đao Bão Táp + Liềm Đoạt Mệnh. Hoặc các đồ tăng tốc đánh, sát thương vật lý. Ví dụ: Vuốt Hung Tàn, Kiếm Điện… (Giống Tel’anas). Lưu ý đây là tướng không sử dụng Mana.

Xem thêm: Bns: Các Trang Phục Môn Đồ Huyết Dụ Kiếm Được Ở Khu Vực Nào?

Và đó là hướng dẫn xây dựng đội hình Sát thủ Cờ Liên Quân đang khuấy đảo Rank Việt những ngày gần đây. aaaarrghh.com chúc bạn có những giây phút leo Rank vui vẻ.

Chuyên mục: TIN GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *