Xóa Key Office 2016 Và Office 365 ~ Itblognote, Hướng Dẫn Cách Xóa Key Office Gỡ Bỏ Bản Quyền

Bạn có đang có Key Office bản quyền vĩnh viễn, tuy nhiên khi nhập vào lại báo lỗi? Không giống như Windows, khi bạn nhập Key Win mới vào thì key củ sẽ bị xóa và thay thế bởi key mới. Còn Office thì nó sẽ giữ lại key củ luôn, như vậy Office của bạn sẽ có 2 key gồm key củ và key mới. Do đó, dù key mới có có bản quyền vĩnh viễn, mà key củ không có bản quyền vĩnh viễn thì nó vẫn báo lỗi không có bản quyền. Vì vậy cách tốt nhất là Xóa Key Office củ đi, để đảm bảo Office luôn hoạt động với key mới tốt nhất! Cách xóa key Office 2010 2013 2016 2019 365 Đầu tiên bạn cần tải chương trình CMD này về (OneDrive – Fshare – Mật khẩu giải nén: 21AK22), đây là chương trình do mình mod lại của tools aio win office, mình đã kiểm tra từng dòng code nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng! Sau đó giải nén Xoa-Key-Office.zip ra…

Bạn đang xem: Xóa key office 2016

*

Bạn mở Xoa-Key-Office.cmd sẽ thấy giao diện giống hình trên. Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt nên khá dễ để sử dụng. Bạn lựa chọn phiên bản Office (bao gồm cả Visio và Project) cần xóa key bằng cách nhấn phím số tương ứng.

*

Một cửa sổ dstatus.txt sẽ hiện ra chứa thông tin bản quyền. Thông tin cần chú ý là: tên office, bản quyền, 5 ký tự cuối. Sau khi đã xác định phiên bản cần xóa key thì bạn sao chép 5 ký tự cuối của key đó lại. Ví dụ hình trên: key visio pro 2019 còn 17 ngày nữa là hết hạn, cần xóa để nhập key mua mới vào, mình sẽ copy 5 ký tự đó gồm 7VCBB lại. P/s: Key có dòng chữ LICENSE STATUS: —LICENSED— là bản quyền vĩnh viễn, không nên xóa!

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Adjustment Là Gì ? Nghĩa Của Từ Adjustment Trong Tiếng Việt

*

*

Chờ chương trình chạy 1p30s là hoàn thành với dòng chữ DA XOA KEY OFFICE THANH CONG ! . Nếu bạn còn key office visio project muốn xóa nữa thì nhập tiếp 5 ký tự cuối. Không còn key để xóa thì tắt chương trình Xoa-Key-Office.cmd đi là được. Ngoài ra, bạn cũng có thể xoá key thông qua cửa sổ dòng lệnh theo bài viết Hướng Dẫn Kích Hoạt Windows Office Bằng CMD Chi Tiết, tuy nhiên đôi lúc nó không xóa được key office, vì vậy cách tốt nhất là nên xóa bằng Xoa-Key-Office.cmd trong bài viết này.

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Tân Thủ Và Cực Nhiều Điểm Kinh Nghiệm (Xp)!

Vì vậy cách tốt nhất là Xóa Key Office củ đi, để đảm bảo Office luôn hoạt động với key mới tốt nhất! Cách xóa key Office 2010 2013 2016 2019 365…

Chuyên mục: Review tổng hợp

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *