Xóa Sạch Itunes Trên Pc

Trong một số trường hợp hiếm gặp, bạn cần phải loại bỏ iTunes và các thành phần phần mềm có liên quan trước khi cài đặt lại iTunes. Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể và chi tiết làm như thế nào để loại bỏ hoàn toàn iTunes khỏi máy tính của bạn

Trong một số trường hợp hiếm gặp, bạn cần phải loại bỏ iTunes và các thành phần phần mềm có liên quan trước khi cài đặt lạtôi iTunes. Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể và chi tiết làm như thế nào để loại bỏ hoàn toàn iTunes khỏi máy tính của bạn. Tất cả những yếu tố bạn mua từ iTunes Store hoặc các bài hát bạn đã lưu trong thư mục mặc định My Music đều sẽ không bị xóa khi bạn gỡ bỏ iTunes. Trước khi tiến hành bạn cần phải sao lưu lại thư viện iTunes của mình.

Bạn đang xem: Xóa sạch itunes

*

Khắc phục lỗi liên quan iPodService.exe Alert

Nếu trong quá trình tiến hành những bước được hướng dẫn trong bài viết này mà máy tính của bạn có báo lỗi “Không thể xóa iPodService.exe: Nó đang được người hoặc chương trình khác sử dụng” xuất hiện khi bạn cố gắng để xóa các thư mục iPod hay thư mục nào đó. Bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để khắc phục

Hãy chắc chắn rằng iTunes và các tiện ích iPod Updater không mở.Bấm và giữ Control-Alt-Delete.Chọn Start Task Manager.Nhấp vào tab Processes.Xác định vị trí iPodService.exe trong danh sách.Nhấn vào iPodService.exe và chọn End Process.Thoát Task Manager.

1.Hủy bỏ iTunes và các thành phần liên quan từ Control Panel.

Sử dụng Control Panel để gỡ bỏ cài đặt iTunes và các thành phần phần mềm có liên quan theo thứ tự sau đây.Sau đó khởi động lại máy tính của bạn.

iTunesApple Software UpdateApple Mobile Device SupportBonjourApple Application Support (iTunes 9 hoặc mới hơn)

Lưu ý: Không được gỡ bỏ cài đặt theo một thứ tự khác nhau, hoặc chỉ gỡ cài đặt một số chúng.Làm như vậy có thể sẽ ảnh hưởng ngoài ý muốn.

Để loại bỏ các thành phần:

1. Thoát khỏi chương trình iTunes, Apple Software Update nếu nó đang chạy:

2. Đối với hệ điều hànhWindows 8: Nhấn File Explorer> Settings> Control Panel.Đối với Windows Vista hoặc Windows 7: Từ menu Start, chọn Control Panel.

3. Trong Control Panel, bấm vào ” Uninstall a program.”Các chương trình và tính năng Control Panel sẽ mở ra.

*

Cách khác, nếu bạn không nhìn thấy ” Uninstall a program” nhấp vào Programs and Features.

*

4. Chọn iTunes > Nhấn vào Uninstall > Khi được hỏi nếu bạn muốn loại bỏ iTunes, chọn Yes.

Sau khi quá trình gỡ bỏ hoàn tất, không khởi động lại máy tính của. Nếu bạn thấy mục iTunes khác trong danh sách, loại bỏ chúng bằng cách lặp lại bước 4. Sử dụng bước 4, cũng loại bỏ tất cả các trường hợp:

Cập nhật phần mềm của AppleHỗ trợ thiết bị di động của AppleBonjourHỗ trợ ứng dụng của Apple

Khởi động lại máy tính của bạn.

2. Gỡ hoàn toàn iTunes và các thành phần liên quan

Trong hầu hết các trường hợp, loại bỏ iTunes và các thành phần liên quan của nó từ Control Panel sẽ loại bỏ tất cả các tập tin hỗ trợ các chương trình này.Trong một số trường hợp hiếm gặp, các tập tin có thể bị bỏ lại phía sau.Sau khi làm theo các bước ở trên, xác nhận rằng các tập tin và thư mục sau đây đã được gỡ bỏ.Nếu bất kỳ cái còn lại, bạn cần phải loại bỏ chúng.

Xem thêm: Make Up My Mind Là Gì ? Thành Ngữ Tiếng Anh Thông Dụng: Make Up Your Mind

C: Program Files Xin chào

C: Program Files Common Files of Apple Mobile Device Support

C: Support Program Files Common Files của Apple Ứng dụng của Apple

C: Program Files Common Files of Apple CoreFP

C: Program Files iTunes

C: Program Files iPod

Nếu bạn có một phiên bản 64-bit của Windows, xác nhận rằng các thư mục sau đây đã được loại bỏ:

C: Program Files (x86) Hello

C: Program Files (x86) Common Files of Apple Mobile Device Support

C: Program Files (x86) Support Common Files of Apple Application of Apple

C: Program Files (x86) Common Files của Apple CoreFP

C: Program Files (x86) iTunes

C: Program Files (x86) iPod

Để loại bỏ những tập tin này

Windows Vista hoặc Windows 7: Từ menu Start, chọn Computer.Đối với Windows 8: Nhấn File Explorer.

Mở Local Disk (C 🙂 nằm trong máy tính, hoặc bất cứ đĩa cứng nào của bạn cài đặt các chương trình trên. Sau đó mở thư mục File chương trình. Lần lượt kích chuột phải vào thư mục Xin chào, iPod, iTunes (nếu nó tồn tại).Chọn Xóa bỏ từ menu shortcut.Chọn Đúng khi được hỏi để xác nhận việc xóa.

Mở thư mục Common Files > Mở thư mục Apple. Lần lượt kích chuột phải vào thư mục Hỗ trợ thiết bị di động, hỗ trợ ứng dụng Apple, CoreFP (nếu nó tồn tại).Chọn Xóa bỏ từ menu shortcut. Chọn Đúng khi được hỏi để xác nhận việc xóa. Kích chuột phải vào Thùng rác và chọn Thùng rác trống.

Lưu ý. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành 32 bit thì hãy dừng lại ở đây.

Tiếp tục những bước sau nếu bạn sử dụng Windows 64 bit.

Đối với Windows Vista hoặc Windows 7: Từ menu Start, chọn Computer.Windows 8: Nhấn File Explorer. Mở Local Disk (C :), Mở thư mục Program Files (x86). Lần lượt kích chuột phải vào thư mục Xin chào, iPod, iTunes (nếu nó tồn tại).Chọn Xóa bỏ từ menu shortcut.Chọn Đúng khi được hỏi để xác nhận việc xóa.

Mở thư mục Common Files > Mở thư mục Apple. Lần lượt kích chuột phải vào thư mục Hỗ trợ thiết bị di động, Hỗ trợ ứng dụng Apple, CoreFP (nếu nó tồn tại).Chọn Xóa bỏ từ menu shortcut. Chọn Đúng khi được hỏi để xác nhận việc xóa.Kích chuột phải vào Thùng rác và chọn Thùng rác trống trên màn hình chủ.

Xem thêm: Dự Án Nhà Ở Xã Hội Quận 8 – Bán Nhà Ở Xã Hội Quận 8 Giá Rẻ Tháng 03/2021

3. Cài đặt lại iTunes và các thành phần liên quan

Sau khi xác minh rằng iTunes là hoàn toàn gỡ bỏ cài đặt, khởi động lại máy tính của bạn.Sau đó tải về và cài đặtphiên bản mới nhất của iTunes.

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *